VietFinlit

Kết thúc 2 Khóa học Tài chính cá nhân cho trẻ em tháng 6 hè 2018

Lớp đào tạo Tài chính cá nhân hè 2018 do Nhóm Nghiên cứu Tài chính cá nhân Việt Nam – Khoa TCNH - Trường ĐH Kinh tế kết hợp  với Công ty cổ phần kỹ năng đào tạo tài chính Edubelife giảng dạy  vừa kết thúc 2 khóa tháng 6 đầy bổ ích và thú vị.

Lớp đào tạo Tài chính cá nhân hè 2018 do Nhóm Nghiên cứu Tài chính cá nhân Việt Nam – Khoa TCNH - Trường ĐH Kinh tế kết hợp  với Công ty cổ phần kỹ năng đào tạo tài chính Edubelife giảng dạy  vừa kết thúc 2 khóa tháng 6 đầy bổ ích và thú vị. Đây là lần thứ hai chương trình tổ chức có sự liên kết với bên Trung tâm Tiếng Anh ( Khoá liên kết đầu tiên với Trung tâm tiếng anh ILA, khoá liên kết thứ 2 là với Trung tâm tiếng anh Mika Education). Các học viên nhí của lớp học đã có thời gian để cùng nhau học tập, tìm hiểu và vui chơi ở một môi trường mới và được học môn học hoàn toàn không có trong trường học.

C:\Users\Family\Desktop\IMG_6770.jpeg

Buổi dạy trên lớp

 

Các con khi giải lao


Trải qua 4 buổi rèn luyện kỹ năng về hiểu và sử dụng đồng tiền cũng như những ứng dụng thực tiễn về tài chính trên lớp, các em học sinh đã trở nên tự tin hơn hẳn khi thấy rõ giá trị của đồng tiền trong cuộc sống.

Thực hành nhóm trên lớp

Buổi học thứ 5, các học viên đã được đi thực tập thực tế cũng như tự mình có những trải nghiệm thực sự tại một Doanh nghiệp xã hội. Tại đây các em đã được tham quan các mô hình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là được tự tay tham gia một phần nhỏ vào quá trình sản xuất cùng các anh chị ở chỗ làm.

Buổi chia sẻ khi đi thực tập thực tế của chủ Doanh nghiệp với các con

Đến với Khóa học, các em học viên còn được tham gia vào các hoạt động tập thể mang tính đồng đội cũng như làm việc nhóm để nâng cao kỹ năng mềm và xử lý tình huống được đặt ra trong buổi học.

Không chỉ mang lại cho các bạn thiếu nhi một mùa hè thật thú vị và bổ ích, thông qua các hoạt động và kiến thức của Tài chính cá nhân nhằm giúp các em khám phá và nâng cao kỹ năng mềm của mình, sống có kỷ luật hơn, biết tự chăm lo bản thân, quan tâm giúp đỡ bố mẹ cũng như giáo dục cho các em về tình yêu lao động và sử dụng đồng tiền một cách phù hợp hơn.


Các con sử dụng một phần tiền để chia sẻ và quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khan

Hai khóa học Tài chính cá nhân tháng 6 đã hoàn thành, khóa học tiếp theo được dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 7. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ms Lan: 091.696.22.99, Ms Hương: 096.929.09.91, Ms Tâm: 094.355.35.99.

Tin và ảnh:

Thu Hương

  • Nhóm nghiên cứu Tài chính cá nhân Việt Nam, Khoa Tài Chính Ngân Hàng, Nhà E4, Đai học Kinh Tế, ĐHQG, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 0912.760.699 - 0912.760.699
  • vietfinlit@gmail.com