VietFinlit

Đại diện Vietfinlit Nhóm Nghiên cứu tài chính cá nhân Việt Nam tham dự Hội thảo về Hiểu biết tài chính của OECD-ADBI-Ngân hàng nhà nước Việt Nam

Trong ngày 3 và 4 tháng 10 năm 2017, TS. Nguyễn Đăng Tuệ đã tham gia Hội thảo về Hiểu biết tài chính và bảo vệ khách hàng do OECD, ADBI và Ngân hàng nhà nước Việt Nam đồng tổ chức tại Hà Nội.

TS. Nguyễn Đăng Tuệ đã trình bày bài tham luận với chủ đề “Nhu cầu giáo dục Tài chính cho bảo hiểm vi mô – góc nhìn của các tổ chức đào tạo”. Trong bài trình bày của mình, TS. Tuệ đã giới thiệu về các hoạt động của Vietfinlit trong việc nâng cao hiểu biết tài chính. Bài trình bày đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia trong Hội thảo.

Bà Vũ Thu Hằng, chuyên gia tài chính của Ngân hàng thế giới, đã đưa ra các đánh giá tích cực về các thông tin trong bài trình bày. Đặc biệt, ông Bùi Quang Trung, Vụ trưởng Vụ hợp tác đa phương, Ngân hàng nhà nước VIệt Nam, trong phần tổng kết của mình đã bày tỏ sự đồng tình với nhận định của bài thuyết trình trong việc kêu gọi sự tham gia rộng rãi của các bên liên quan đối với việc nâng cao nhận thức tài chính nói riêng và mở rộng phổ cập tài chính nói chung đối với người dân Việt Nam.

                                                                                                                                            Tin bài: Nguyễn Đăng Tuệ

  • Nhóm nghiên cứu Tài chính cá nhân Việt Nam, Khoa Tài Chính Ngân Hàng, Nhà E4, Đai học Kinh Tế, ĐHQG, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 0912.760.699 - 0912.760.699
  • vietfinlit@gmail.com