VietFinlit

Đối tác


Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE

Edubelife Finance Skill Education  - JSC (EDUBELIFE) là một tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên Việt Nam những kỹ năng về kế toán và tài chính. Mục đích của công ty là "Giáo dục cho một cuộc sống tươi đẹp". Công ty không chỉ có mong muốn truyền cảm hứng cho những người làm việc trong ngành tài chính mà còn nỗ lực cung cấp dịch vụ giáo dục tài chính cho trẻ em. Từ đó, EDUBELIFE giúp nâng cao nhận thức về cộng đồng về tài chính. Các chương trình đào tạo do EDUBELIFE tổ chức đã nhận được sự đầu tư lớn về tài chính và con người, kiến thức luôn được cập nhật mới. Trẻ em có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng trong thực tế.

Thông tin chi tiết:

http://edubelife.vn/


Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam

Hiệp hội Các trường đại học và Cao đẳng Việt Nam (AVUC) thành lập năm 2014 nhằm kết nối các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam. Sự hợp tác này dựa trên lợi ích chung của tất cả những trường thành viên tham gia. Hiệp hội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, hiệu quả nghiên cứu ở các trường đại học và cao đẳng. AVUC cũng tạo môi trường cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ và hợp tác quốc tế.

Thông tin chi tiết:

http://hiephoidaihoccaodangvn.vn/


Trung tâm học vấn Tài chính Citi – NIE dành cho giáo viên

Trung tâm Học vấn Tài chính Citi-NIE dành cho giáo viên là một chương trình đào tạo giáo viên, nhằm trang bị cho giáo viên các trường tiểu học và trung học có kỹ năng về tài chính. NIE nhận ra rằng hiểu biết về tài chính là điều quan trọng cho học sinh trong việc đưa ra những phán đoán thông tin và đưa ra các quyết định có hiệu quả liên quan đến việc sử dụng và quản lý tiền bạc. Chương trình đã hỗ trợ cho các giáo viên hiểu biết về tài chính, tạo ra thói quen chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất trong việc dạy học về tài chính và tổ chức các sự kiện để nâng cao kiến thức về tài chính trong các trường học. Trung tâm này được Tập đoàn Citi Foundation tài trợ.

Thông tin chi tiết:

http://www.finlit.nie.edu.sg/


Viện Kinh tế và Quản lý – HUST

Kể từ khi thành lập vào năm 1965, Viện Kinh tế và Quản lý (SEM) là một thành viên của Đại học Bách khoa Hà Nội. Viện có trách nhiệm đào tạo cán bộ quản lý cho các doanh nghiệp, cho các ngành kinh tế khác nhau. SEM cung cấp một loạt các chương trình học tập từ bằng cử nhân đến thạc sĩ, và tiến sĩ. SEM cung cấp một môi trường đa dạng sáng tạo cho những sinh viên muốn xây dựng một sự nghiệp thành công. SEM cũng tập trung vào việc giảng dạy sinh viên làm thế nào để tận dụng được nhiều cơ hội kinh doanh được thực hiện bởi các công nghệ mới nổi và để thành công trong một nền kinh tế ngày càng toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

http://sem.hust.edu.vn/


Đại học Nagoya, Nhật Bản

Với lịch sử 144 năm, Đại học Nagoya là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản. Trường tự hào vì sở hữu 6 trong số 13 người Nhật Bản người được trao giải Nobel trong thế kỷ 21. Đại học Nagoya tuyên bố rằng "Thông qua hoạt động nghiên cứu sáng tạo, sẽ theo đuổi kết quả của sự thật mang lại kết quả của sự phân biệt học thuật trên sân khấu quốc tế".

Thông tin chi tiết:

http://en.nagoya-u.ac.jp/


Đại học New York

Đại học New York đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của Mỹ; một trường đại học nghiên cứu năng động và nổi bật. Họ dành nhiều thời gian để nghiên cứu chiến lực phát triển, nhằm phản ánh các mục tiêu dài hạn. mang tính truyền thống; đồng thời, cân bằng những mục tiêu hiện tại với những mối quan tâm trong tương lai.

Thông tin chi tiết:

https://www.nyu.edu/


Trinity College Dublin

Trinity College Dublin là một thành viên của Đại học Dublin, Cộng hòa Ireland. Trinity College Dublin là một trường đại học hàng đầu trên trường quốc tế. Kết hợp nghiên cứu tiên tiến và học bổng với một môi trường giáo dục đánh giá toàn bộ kinh nghiệm của sinh viên, Trinity là một trường Cao đẳng độc đáo và sôi nổi nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục tự do. Trinity đã là nơi nghiên cứu, học tập của nhiều danh nhân thế giới như E. Walton, Jonathan Swift, Oscar Wild và Samuel Beckett. Ngày nay, truyền thống này tiếp tục giúp Trinity trong việc nâng cao kinh nghiệm học tập của mỗi học sinh và cam kết kết quả xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy.

Thông tin chi tiết:

https://www.tcd.ie/


Công ty Cổ phần MISA thành lập năm 1994 với sứ mệnh phát triển các nền tảng để tạo ra một ngành kinh tế mới hoặc thay đổi phương thức tạo ra sản phẩm dịch vụ của một ngành kinh tế hiện có; phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ của một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước và các quốc gia trên thế giới. Gần 25 năm hình thành và phát triển, MISA đã có hơn 155.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân. Với việc tiên phong ứng dụng các công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như Trí tuệ nhân tạo, IoT,… vào các sản phẩm, MISA đã và đang khẳng định vai trò là doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, MISA là tổ chức lý tưởng để phát huy tối đa năng lực cá nhân của mỗi người.


Finhay là công ty khởi nghiệp sáng tạo công nghệ tài chính tập trung chủ yếu vào mảng quản lý tài sản (Wealth management hay financial management).

Chúng tôi cung cấp nền tảng kết nối nhà đầu tư nhỏ với các quỹ tài chính tại Việt Nam, nhằm giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với các quỹ tài chính, hạ thấp rào cản và thuận tiện quản lý tài khoản của mình qua ứng dụng điện thoại hoặc web.

Thông tin chi tiết: 

https://finhay.com.vn/

  • Nhóm nghiên cứu Tài chính cá nhân Việt Nam, Khoa Tài Chính Ngân Hàng, Nhà E4, Đai học Kinh Tế, ĐHQG, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 0912.760.699 - 0912.760.699
  • vietfinlit@gmail.com